Hoàng Thành Villas – Vị trí đắc địa tại khu vực Tây thủ đô

Chiếm hữu một vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô, dự án Hoàng Thành Villas hứa hẹn mang đến cho các cư dân một cuộc sống thuận tiện nhất về cả giao thông và tiện ích hạ tầng đô thị, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Không những vậy vị trí Hoàng Thành Villas còn hứa hẹn gia tăng giá trị cho tài sản, đảm bảo mang đến lợi ích lớn nhất cho các chủ sở hữu.

Khoảng cách kết nối lý tưởng từ dự án Hoàng Thành Villas

Tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông với lợi thế giao thông thuận tiện, dự án Hoàng Thành Villas có khoảng cách kết nối lý tưởng. Từ dự án có thể liên kết nhanh chóng tới trục đường chính Tố Hữu và Lê Văn Lương kéo dài, thuận tiện đưa các cư dân tới khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân cận. Bên cạnh đó chỉ mất vài phút là có thể tới những trục đường huyết mạch của thủ đô như: đường Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Vành đai 3, Nguyễn Xiển, Phạm Hùng…tạo thành mạng lưới vệ tinh giao thông và liên kết vùng ấn tượng, phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của cư dân.

Đặc biệt hơn, dự án nằm gần ngay với tuyến xe buýt nhanh, tuyến đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông…càng thuận tiện cho giao thông, đi lại, đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân.

Thừa hưởng những hạ tầng đồng bộ từ khu vực

Không chỉ đảm bảo có giao thông đắc địa mà vị trí dự án còn được thừa hưởng những hạ tầng đô thị với đầy đủ “điện – đường – trường – trạm” đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại. Bao quan dự án là hàng loạt những khu đô thị lớn: khu đô thị mới Văn Quán, Văn Phú, Mễ Trì, Dương Nội, làng Việt kiều Châu Âu…, hệ thống trường học nổi tiếng từ trường tiểu học, trung học cho đến đại học như: trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa, Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông… Ngoài ra dự án còn gần các bệnh viện như: BV đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103, BV bộ xây dựng… và hàng loạt các siêu thị, trung tâm mua sắm như: Big C, Coopmart… Có thể nói khu vực dự án tập trung đầy đủ mọi tiện ích đô thị đáp ứng mọi nhu cầu sống của các gia đình, tạo sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt, làm việc và học tập của các cư dân.

Tầm view rộng thoáng   

Tọa lạc tại khu vực khá thông thoáng, gần ngay với hồ Trung Văn với diện tích mặt nước lớn, dự án Hoàng Thành Villas được thừa hưởng không gian sống trong lành và tầm view rộng thoáng. Kết hợp lối kiến trúc xanh, thiết kế mở rộng, mang đến cuộc sống bình yên và thư thái cho các cư dân.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Với một vị trí thuận giao thông, thuận tiện ích, dự án Biệt thự Hoàng Thành Villas còn hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, mang đến những lợi ích lớn nhất cho chủ sở hữu. Theo những chuyên gia bất động sản thì khi đất khu vực nội thành ngày càng chật hẹp thì xu hướng sống ven đô ngày càng được ưa chuộng. Và khu vực phía Tây với hạ tầng đồng bộ, tốc độ phát triển nhanh chóng sẽ là điểm đến của nhiều cư dân, nhất là khi khu trung tâm hành chính mới của thủ đô đang được dịch chuyển về phía Tây. Chính bởi vậy là tiềm năng tăng giá của những dự án khu vực này, trong đó có biệt thự Hoàng Thành là chắc chắn, đầu tư vào dự án, quý khách hàng không chỉ được đảm bảo một nơi an cư lý tưởng mà còn được đảm bảo sở hữu một tài sản lâu dài với tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai.