Hoàng Thành Villas: Đô thị hiện đại, cư dân văn minh

Dự án biệt thự Hoàng Thành Villas có chủ đầu tư là công ty cổ phần và đầu tư phát triển hạ tầng Hoàng Thành Việt Nam. Dự án khi hoàn thành được kỳ vọng đem đến một không gian sống lý tưởng, là chốn bình yên, an cư cho các hộ gia đình.

Khu đô thị hiện đại kiểu mẫu

Tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hoàng Thành Villas là một điểm nhấn phía Tây thủ đô với những ưu điểm vượt trội xứng với danh xưng “khu đô thị cao cấp kiểu mẫu”. Dự án dự kiến gồm 100 căn biệt thự trên diện tích 12 Ha và tiệm cận với những khu dân cư phát triển, an toàn, an ninh và có dân trí cao. Xung quanh khu vực là hệ thống trường học, bệnh viện lớn như trường Đại học Hà Nội, học viện An Ninh, đại học Kiến trúc, bệnh viện Xây Dựng, bệnh viện 103,… Với bán kính vài km, các cư dân khu biệt thư Hoàng Thành Villas có thể tiếp cận với trung tâm mua sắm, giải trí, công viên, ngân hàng, nhà hàng.

Có tổng mức đầu tư lên đến 300 tỷ đổng, cùng với tiềm lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư và công ty giám sát xây dựng uy tín APAVE, quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và chuẩn thẩm mỹ. Cùng chủ đầu tư với những dự án nhà ở cao cấp có quy mô lớn như chung cư Season Avenue, Mulberry Lane, Hoàng Thành Villas – nhắm đến phân khúc nhà ở cao cấp hơn, hứa hẹn sẽ là khu biệt thự kiểu mẫu hội tụ những tinh hoa trong thiết kế, kiến trúc và những tiện ích nội khu. Đây là sản phẩm được kế thừa kinh nghiệm 15 năm của chủ đầu tư trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản, sẽ trở thành không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng. Với lối thiết kế tiện nghi, thông minh theo phong cách của chủ đầu tư nhìn từ những sản phẩm nhà ở trước đó, kiến trúc của Hoàng Thành Villas sẽ là một công trình mỹ lệ, một đỉnh cao nghệ thuật xây dựng mang dấu ấn thời đại. Cùng với những nội thất cao cấp tinh xảo với thiết kế thông minh, đẹp mắt, không gian sống trong mỗi tòa nhà đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho các cư dân tương lai.

Biệt thự Hoàng Thành Villas

Biệt thự Hoàng Thành Villas (ảnh minh họa)

Cộng đồng cư dân Hoàng Thành Villas văn minh, thân thiện

Một yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn mua nhà chính là cộng đồng dân cư tại chính khu vực. Cũng bởi vì con người là cái hồn của vùng đất, là nguyên khí để khu vực phát triển, “nhân hòa” chính là nhân tố then chốt. Khu biệt thư cao cấp Hoàng Thành Villas sẽ giúp quý khách hàng an tâm định cư khi sở hữu một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Đối tượng khách hàng hướng đến của dự án là những khách thượng lưu, với phong cách sống tinh tế. Họ là những người thành đạt, mong muốn tìm một không gian sống an yên, ưa chuộng sự thanh tịnh, thoáng đãng, riêng tư hơn là chốn đông đúc, nhộn nhịp giữa lòng thủ đô. Với phong cách sống hiện đại, chủ nhân tiềm năng của khu biệt thự Hoàng Thành Villas sẽ là một cộng đồng văn minh, nhân văn và là nền tảng vững chắc để thế hệ trẻ nối tiếp sự phát triển hoàn thiện.

Cư dân văn minh tại khu biệt thự Hoàng Thành Villas

Cộng đồng cư dân văn minh (ảnh minh họa)

Khu biệt thư cao cấp Hoàng Thành Villas không chỉ là không gian sống trong mơ tích hợp nhiều tiện nghi, mà còn là một đô thị văn minh, hiện đại của những con người tri thức. Tại đây kiến tạo nên một môi trường sống trong lành, đẳng cấp. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc đăng ký theo form bên dưới để cập nhất những thông tin mới nhất liên quan đến dự án.